Bao gồm:( Từ lúc đăng ký đến lúc bay)

 Tiền học tiếng Trung từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam

– Tiền ở ký túc xá từ 3 đến 6 tháng khi học tiếng tại Việt Nam (phòng có điều hòa).

– Tiền xử lý hồ sơ và chứng minh tài chính từ A đến Z.

– Lệ phí thi chứng chỉ TOCFL lần 1

– Vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Đài Loan

Ghi chú:

Học sinh không phải nộp thêm bất kỳ khoản nào khác khi tham dự chương trình. Nếu phát sinh thêm bất kỳ khoản nào khác nhà trường sẽ bị phạt gấp 3 lần tổng phí học sinh nộp.

Kinh phí 45 triệu được nộp làm 3 đợt như sau:

  1. – Đợt 1: Khi ký hợp đồng với trường Văn Lang (Nộp 10 triệu)
  2. – Đợt 2: Khi trường Đại học về phỏng vấn và báo đậu (Nộp 20 triệu)
  3. – Đợt 3: Khi học sinh có Visa và chuẩn bị bay. (Nộp 15 triệu)

 

Du học Đài Loan không lo về chi phí

Phí trọn gói được nộp làm 3 đợt tổng là 45.000.000 cho đến khi bay bao gồm: Chi phí ký túc xá, học tiếng, xử lý hồ sơ, lệ phí thi TOCFL lần 1, vé máy bay. Cam kết không thu thêm bất cứ chi phí nào khác.

Đa dạng hình thức du học với 16 trường Đại học hàng đầu Đài Loan để lựa chọn với các hệ du học ngôn ngữ, du học Đại học tự túc, du học Đại học vừa học vừa làm

CÁC HÌNH THỨC DU HỌC ĐÀI LOAN

DU HỌC HỆ NGÔN NGỮ

Là chương trình học tiếng, sau khi học tiếng có thể học lên tiếp.

Thời gian học: Từ 6 đến 24 tháng khi đạt được trình độ TOCFL A2 sẽ được chuyển lên hệ Đại học chính quy

Học phí: Từ 700 – 1.200 USD/ 1 học kỳ

Ký túc xá: Từ 300 – 400 USD/ 1 học kỳ

Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu

DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC

Là chương trình học Đại học chính quy

Thời gian học: 4 năm sau đó có thể học lên Thạc sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan

Học phí: Từ 1.700 – 2.500 USD/ 1 học kỳ

Ký túc xá: Từ 350 – 400 USD/ 1 học kỳ

Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A2 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu

Học sinh vừa học vừa đi làm thêm: Năm thứ nhất thời gian làm thêm 20 giờ / 1 tuần

DU HỌC ĐẠI HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM

Là chương trình học kết hợp giữa doanh nghiệp và trường Đại học. Sinh viên được miễn 100% học phí và KTX kỳ thứ nhất hoặc năm thứ nhất

Thời gian học: 4 năm sau đó có thể học lên Thạc sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan

Học phí: Từ 1.700 – 2.500 USD/ 1 học kỳ

Ký túc xá: Từ 350 – 400 USD/ 1 học kỳ

Điều kiện nhập học: Có chứng chỉ Tocfl A1 + Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu

Năm thứ nhất sinh viên học tập tại trường, sau khi có thẻ cư trú và thẻ đi làm, mỗi tuần sinh viên được phép đi làm hợp pháp là 20h/1 tuần. với mức lương 140 đài tệ/1 giờ tương đương 109.000 VNĐ/ 1 giờ. 

Năm thứ 2 Sinh viên được làm việc đúng chuyên ngành học tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường, thời gian làm thêm tại doanh nghiêp từ 4 đến 5 ngày: 140 x 8 tiếng x 5 ngày x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng tương đương 17.158.000 VNĐ/ 1 tháng (Chưa kể làm thêm)

Một số hình ảnh về trung tâm du học Văn Lang

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại bậc nhất tiêu chuẩn 3*. Phòng học và ký túc xá có đầy đủ điều hòa và trang thiết bị sẵn có. Bảo vệ tại trường học và ký túc xá 24/24 nhằm đảm bảo an ninh cho du học sinh.

DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA ĐÀI LOAN

Khu vực Đài Bắc

  • Đại học Cảnh Văn – 台北-景文大學
  • Đại Học Tỉnh Ngô – 台北-醒吾大學
  • Đại học Khang Ninh – 台南-康寧大學
  • Đại học KHKT Long Hoa – Lunghwa University of Science and Technology
  • Đại học KHKT Đông Nam – 東南科技大學
  • Đại học KHKT Đức Minh – 台北-德明大學
  • Đại học khoa học KT Trung Hoa – China University of Science and Technology

Khu vực Đài Trung

  • Đại học Kiến Quốc – Chienkuo Technology University
  • Đại học Cần Ích – National Chin-Yi University of Technology
  • Đại học QinYi – 台中-勤益大學
  • Đại học Triều Dương – (Đài Trung)
  • Trường đại học khoa học và kỹ thuật Kiều Quang – Overseas Chinese University

Khu vực Đài Nam

  • Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Hoàn Cầu – Transworld Institute of Technology

Khu vực Cao Hùng

  • Đại học Cao Uyển – 高雄-高苑大學
  • Đại học Nghĩa Thủ – I-Shou University
  • Đại học Đại nhân – Tajen University

Khi tìm hiểu về chương trình du học Đài Loan các em học sinh và phụ huynh thường có những nội dung cần tìm hiểu sau đây:

  1. 1. Điều kiện du học Đài Loan?
  2. 2. Chi phí du học Đài Loan?
  3. 3. Du học Đài Loan có tốt không?
  4. 4. Có nên du học Đài Loan?
  5. 5. Du học Đài Loan nên học ngành gì?
  6. 6. Du học Đài Loan nên chọn trường nào?
  7. 7. Du học Đài Loan cần bao nhiêu tiền?
  8. 8. Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan?
  9. 9. Thủ tục đăng ký du học Đài Loan?
  10. 10. Hồ sơ đi du học Đài Loan cần những gì?
  11. 11. Quy trình đăng ký đi du học Đài Loan?

Đây là 11 câu hỏi trong quá trình tư vấn chúng tôi nhận thấy học sinh và phụ huynh hỏi nhiều nhất. Nếu các câu hỏi trên cũng là những nội dung bạn cần giải đáp, hãy đăng ký ngay để được tư vấn. Chúng tôi có đến 16 trường Đại học để bạn lựa chọn và có đủ các hệ du học đang có tại Đài Loan.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG

Trung tâm du học Đài Loan tại Hà Nội

Địa Chỉ 1: Lô 7- 14 -15 khu BT1, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Điện thoại: 0979 86 86 57 – 0902 76 76 63 – 0973 86 86 00

Địa chỉ 2: Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

Điện thoại: 0902 76 76 63 – 0973 86 86 00 – 0979 86 86 57

Trung tâm du học Đài Loan tại Đà nẵng

Địa chỉ: Tiểu La, Bắc Hòa Cường, Hải Châu.Đà Nẵng

Điện thoại: 0973 86 86 00 – 0979 86 86 57 – 0902 76 76 63

Trung tâm du học Đài Loan tại TPHCM

Địa chỉ: 12 Trần Thiện Chánh, P12 , Quận 10. TPHCM

Điện thoại: 0973 86 86 00 – 0902 76 76 63 – 0979 86 86 57

Du học Văn Lang tuyển sinh du học sinh trên cả nước, có chính sách hỗ trợ  chi phí đi lại cho học sinh ở tỉnh xa. Hiện tại đang có cả những bạn khu vực miền nam và miền tây đang theo học.

2017
Năm học
0
Số học viên
Phỏng vấn
Tỉ lệ đậu 91%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[Total: 2    Average: 5/5]