0979868657

HOME / THÔNG TIN TUYỂN SINH / Trường dạy nấu ăn | Trung tâm học nấu ăn tại Hà Nội

Trường dạy nấu ăn | Trung tâm học nấu ăn tại Hà Nội

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG – TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VĂN LANG THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP, DẠY NẤU ĂN NGON TẠI HÀ NỘI

Khóa học nấu ăn dành cho mọi các đối tượng có nhu cầu từ học sinh đến người đi làm. Đến với chúng tôi các bạn có thể học từ sơ cấp, trung cấp cho đến hệ cao nhất là cao đẳng nghề nấu ăn. Đào tạo trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như quy trình đào tạo để học viên đạt thành quả cao nhất sau khóa học.

CÁC KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN

NOTE : Ngoài các khóa học nấu ăn thuộc các hệ trung cấp, hệ cao đẳng thì còn những khóa học thuộc hệ sơ cấp sau:

Học nấu ăn chay: Học phí: Liên hệ (15 buổi)

Học nấu ăn gia đình: Học phí: Liên hệ (15 buổi)

Học nấu món Nhật: Liên hệ (10 buổi)

Học nấu món Hàn: Liên hệ (10 buổi)

Học nấu chè: Liên hệ (10 buổi)

Học nấu cháo dinh dưỡng:Liên hệ (4 buổi)

Các mức học phí trên là đã bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu.

Đăng Ký Học Online Theo Mẫu

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký học đơn giản – không phải thi cử – chỉ xét tuyển

Được giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo cầm tay chỉ việc. Thực hành = thực hành

 ➡ Đối với học viên học các khóa học ngắn hạn sơ cấp sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thời gian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.

 ➡ Ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽ được đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.

 ➡ Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đào tạo lý thuyết. 90% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làm ngay.

➡ Sau tốt nghiệp, bạn nào có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động đi Nhật, Hàn… chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí rẻ không đâu có (Chúng tôi hoạt động trong cả lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động).

 ➡ Những đầu bếp làm tại các khách sạn, nhà hàng lớn nếu họ yêu cầu thêm ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi sẽ giúp bạn vấn đề này.

 ➡ Bạn có thể học bất cứ thứ tiếng gì bạn muốn tại trường luôn, không cần đi đâu tìm thêm khóa học tốn chi phí. Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinh viên ở.

➡ Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học và thực hành luôn tốt nhất.


TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TRUNG CẤP VB2 LIÊN THÔNG NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

HỆ CAO ĐẲNG NẤU ĂN
Đối tượng tham gia khóa học này là những bạn có nhu cầu làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Học các món á âu, đảm bảo các bạn sẽ nấu tốt theo đúng phong tục và cách ăn uống của từng đất nước. Thời gian học sẽ là 3 năm chia làm 6 kỳ, tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp bằng cao đẳng “Kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội cấp.

Với hệ cao đẳng sẽ xét tuyển học bạ lớp 12, học viên chỉ cần học hết lớp 12 chưa cần tốt nghiệp vẫn có thể đi học căn cứ theo học bạ.

Học phí: Liên hệ

HỆ TRUNG CẤP NẤU ĂN
Đây là chương trình dành cho các các bạn muốn trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn nhỏ hoặc tự mở cho mình 1 nhà hàng ăn uống. Học viên sẽ được học làm những món ăn của Việt Nam cao cấp. Thời gian học là 2 năm, tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp “kỹ thuật chế biến món ăn” của trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Hệ trung cấp học viên cần học hết lớp 9, sẽ xét tuyển theo học bạ chứ chưa cần đỗ vào cấp III. Đây là một lợi thế rất lớn cho những bạn có nhu cầu học nghề nấu ăn.

Học phí: Liên hệ

HỆ SƠ CẤP NẤU ĂN
Chương trình này dành cho tất cả những ai có nhu cầu học nấu ăn, không yêu cầu bằng cấp.

Học để mở quán ăn, làm trong những quán ăn – nhà hàng nhỏ, học nấu ăn gia đình, học nấu ăn chay, món nhật, món hàn hoặc học để biết nấu ăn.

Thời gian đào tạo là 3 tháng, tốt nghiệp cũng sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội.

Học phí: Liên hệ(Đã bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành)

 

Liên hệ đăng ký học

Phòng tuyển sinh:

  • Tư vấn 1: 09.75.942.153 Ms Phương.  
  • Tư vấn 2: 0973 86 86 00 Mr Dũng
  •   Click ĐĂNG KÝ HỌC theo mẫu để được tư vấn miễn phí và chi tiết

 

 

[Total: 14    Average: 3.8/5]
Đăng Ký Học Online Theo Mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *